Tin tức

5 thiết bị bếp công nghiệp không thể thiếu trong bếp ăn công nghiệp

5 thiết bị bếp công nghiệp không thể thiếu trong bếp ăn công nghiệp Trong vô vàn các thiết bị nhà bếp mà bạn phải đầu tư cho bếp ăn công nghiệp để tăng hiệu suất công việc, tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công.. thì các thiết bị bếp công nghiệp khiến bạn phải cân nhắc nhiều nhất. Bởi hiệu quả là điều dĩ nhiên, nhưng giá thành ban đầu khá cao nếu phải sắm nhiều thiết … Chi tiết

Quy trình thi công hệ thống bếp công nghiệp nhà hàng

Quy trình thi công hệ thống bếp công nghiệp nhà hàng THIÊN UY tự hào là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công hệ thống bếp công nghiệp nhà hàng tại Việt Nam! Các thiết bị bếp nhà hàng chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp và bảo hành uy tín cho khách hàng. Dưới đây là Quy trình thi công hệ thống bếp công nghiệp nhà hàng: + Tìm hiểu nhu … Chi tiết

TƯ VẤN THIẾT KẾ HỆ THỐNG BẾP CÔNG NGHIỆP

TƯ VẤN THIẾT KẾ HỆ THỐNG BẾP CÔNG NGHIỆP Để thiết kế bếp ăn cho khách sạn hay bếp công nghiệp đòi hỏi người thiết kế phải có kiến thức chuyên sâu, chi tiết, sáng tạo, nhạy bén với cái mới. Chính vì thế việc thiết kế hệ thống bếp công nghiệp càng đòi hỏi cao hơn, không chỉ đẹp, phù hợp về diện tích công năng còn phải đảm bảo yếu tố an toàn khi vận hành.Chính vì tầm quan … Chi tiết

Tư vấn thiết kế bếp công nghiệp cho bếp nhà hàng

Tư vấn thiết kế bếp công nghiệp cho bếp nhà hàng Do tính đặc thù và phức tạp của các nhu cầu chuyên nghiệp của nhà bếp, việc lập kế hoạch và thiết kế nhà bếp là quá trình thảo luận lại của nhiều chuyên gia, và nó không phải là một công việc bùn. Hiểu được quá trình này rất quan trọng cho việc phối hợp các nhà thiết kế nhà bếp với các nhà quản lý nhà bếp, các … Chi tiết

CÁC NGUYÊN TẮC CẦN TUÂN THỦ TRONG THIẾT KẾ BẾP CÔNG NGHIỆP

CÁC NGUYÊN TẮC CẦN TUÂN THỦ TRONG THIẾT KẾ BẾP CÔNG NGHIỆP Bếp ăn công nghiệp là một trong những bộ phận quan trọng nhất của nhà hàng/quán ăn/doanh nghiệp/trường học/bệnh viện. Tuy nhiên để thiết kế một bếp ăn công nghiệp tiện dụng và phù hợp thì cần tránh những vấn đề sau đây. Bếp gia đình hay bếp ăn công nghiệp thì nguyên tắc về đặt bếp cũng có nhiều điểm tương đồng, ví dụ như theo thuật … Chi tiết

Tiêu chuẩn thiết kế bếp ăn công nghiệp, bếp ăn tập thể

Tiêu chuẩn thiết kế bếp ăn công nghiệp, bếp ăn tập thể Thiết kế bếp ăn công nghiệp trong các nhà hàng, khách sạn, trường học, bếp ăn tập thể, khu công nghiệp đòi hỏi phải khoa học, bố trí các thiết bị nhà bếp một cách hợp lý, làm sao cho tiết kiệm không gian, tiết kiệm chi phí và thi công nhanh nhất để sớm đưa vào hoạt động. Đây là khâu đầu tiên cũng là khâu vô cùng … Chi tiết

ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM ĐỐI VỚI BẾP ĂN TẬP THỂ

ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM ĐỐI VỚI BẾP ĂN TẬP THỂ Bếp ăn tập thể ngày càng trở thành nhu cầu cấp thiết đối với người lao động, học sinh, sinh viên,… Tuy nhiên, nhiều vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra ở các bếp ăn tập thể, đặc biệt là các bếp ăn tập thể ở khu công nghiệp đều có nguyên nhân xuất phát từ điều kiện an toàn thực phẩm không đảm bảo. Do … Chi tiết

THIẾT KẾ BẾP ĂN TẬP THỂ ĐẠT TIÊU CHUẨN

THIẾT KẾ BẾP ĂN TẬP THỂ ĐẠT TIÊU CHUẨN Bếp ăn tập thể ngày càng phổ biến được dùng trong các trường học, bệnh viện, nhà hàng, khu công nghiệp,… Để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm bếp cần tuân thủ những quy định về thiết kế, quy trình, nguồn gốc thực phẩm, … Thiết kế bếp ăn tập thể cần tuân thủ những quy định nghiêm ngặt về vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP) và một … Chi tiết

Những quy định trong thiết kế, lắp đặt bếp ăn công nghiệp

Những quy định trong thiết kế, lắp đặt bếp ăn công nghiệp Bếp ăn công nghiệp là khu vực chủ yếu để nướng, chế biến món ăn với khối lượng nấu nhiều để phục vụ số lượng người ăn đông. Vì vậy bếp ăn tập thể phải thực hiện đầy đủ các quy định về an toàn thực phẩm đối với một bếp ăn lớn, phục vụ nhiều người, luôn phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm từ … Chi tiết

THIẾT KẾ SƠ ĐỒ BẾP ĂN MỘT CHIỀU

THIẾT KẾ SƠ ĐỒ BẾP ĂN MỘT CHIỀU Nhà bếp có tường bao gồm không gian làm việc nhỏ và khu vực để đồ. Nó chủ yếu được sử dụng cho ngân sách nhỏ, với ít không gian trống vì bố cục này không đòi hỏi nhiều sự sang trọng. Hầu hết các căn hộ, gác xép, nhà chủ yếu là thích một nhà bếp tường với tủ, thiết bị và bàn tất cả xếp hàng liên tiếp. thiet-ke-so-do-bep-an-mot-chieu Thiết kế bếp … Chi tiết

QUY ĐỊNH CHI TIẾT VỀ THIẾT KẾ BẾP ĂN TẬP THỂ

QUY ĐỊNH CHI TIẾT VỀ THIẾT KẾ BẾP ĂN TẬP THỂ Bếp ăn tập thể là bếp ăn phục vụ cùng một lúc số lượng người ăn lớn. Do vậy, để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, bếp cần tuân thủ những quy định về thiết kế, quy trình, nguồn gốc thực phẩm…Trong bài viết này, THIÊN UY sẽ cung cấp những quy định chi tiết về thiết kế bếp ăn tập thể. Bếp ăn tập thể cần phải được … Chi tiết

Những điều tuyệt đối nên tránh khi thiết kế bếp ăn công nghiệp

Những điều tuyệt đối nên tránh khi thiết kế bếp ăn công nghiệp Bếp ăn công nghiệp, bếp nhà hàng hay khách sạn cũng là khu vực rất quan trọng, góp phần vào sự thành công trong kinh doanh. Vì vậy, thiết kế bếp ăn công nghiệp lại càng được các chủ đầu tư quan tâm và đặt nhiều tâm huyết. Dưới đây là những điều tuyệt đối nên tránh khi thiết kế bếp ăn công nghiệp mà các ông … Chi tiết

Trang 1 / 1212345...10...Trang cuối »

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG THIÊN UY

ĐC: Khu đô thị Thanh Hà CIENCO 5, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

ĐT: 024.22404.333 - Hotline: 09.888.222.98

Email báo giá: nguyenquang@thienuy.com

Hỗ trợ bán hàng