Giới thiệu

Giới Thiệu.

Công ty CP Thiên Uy là một trong những công ty đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp thiết bị bếp công nghiệp và giặt là công nghiệp tại Việt Nam.

Tự hào là doanh nghiệp 11 năm liên tục dẫn đầu trong lĩnh vực này và được các tập đoàn khách sạn và tư vấn xây dựng tín nhiệm, đặt trọn niềm tin. Đến nay, sản phẩm của Hà Yến đã có mặt trên toàn lãnh thổ Việt Nam, từ các khách sạn lớn thuộc hệ thống Sheraton, Inter Continental, khu du lịch Vinpearl, các khách sạn thuộc Tập đoàn Accor, hệ thống khách sạn thuộc Tổng Công ty Sài Gòn Tourist trải suốt từ Bắc vào Nam.

Công ty Thiên Uy còn cung cấp thiết bị bếp, bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, bếp khách sạn, các đồ dùng Inox, thi công hệ thống bếp của các nhà hàng ăn uống cao cấp cũng như các khu công nghiệp, bệnh viện, trường học trên khắp cả nước. Sản phẩm inox của Thiên Uy được doanh nghiệp Nhật bản, Singapore, Australia tin dùng.
Công ty CP Thiên Uy áp dụng hệ thống tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001-2008 và phương pháp quản lý sản xuất “5S” của Nhật Bản nên khách hàng luôn luôn an tâm về chất lượng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Công ty Thiên Uy.

Với mục tiêu “Thỏa mãn cao nhất mong muốn của khách hàng “, hơn 80 cán bộ công nhân viên của Công ty CP Thiên Uy sẽ phấn đấu, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, mang đến giá trị lợi ích tối đa cho khách hàng của mình.

Lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty CP Thiên Uy xin gửi lời tri ân tới tất cả các Quý khách hàng, bạn hàng, đối tác đã tin tưởng và giúp đỡ Công ty Cp Thiên Uy trong những năm qua. Và chúc các doanh nghiệp phát triển bền vững trong tương lai!

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG THIÊN UY

ĐC: Khu đô thị Thanh Hà CIENCO 5, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

ĐT: 024.22404.333 - Hotline: 09.888.222.98

Email báo giá: nguyenquang@thienuy.com

Hỗ trợ bán hàng